Căn hộ Minimalism Mr Dũng

vạch ốp phòng khách màu gỗ

Căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản – Minimalist

Chủ nghĩa tối giản là một trong những xu hướng thiết kế nội thất đựa ưa chuộng hiện nay. Các yếu tố thiết kế truyền tải thông điệp về sự đơn giản, mọi thứ được giảm bớt theo nhu cầu và sự cần thiết. Các sắc màu trung tính: trắng, be, đen cùng nội thất tối giản, tối ưu không gian với bố cục thiết kế mở mang đến cảm gác tổng thể căn hộ vừa nhẹ nhàng, thoáng mát và gọn gàng.

không gian phòng khách căn hộ

phòng khách căn hộ

Xoay quanh ý tưởng “Less is more”, dù tối giản nhmọi chi tiết đều mang những ý nghĩa nhất định nhằm tạo ra không gian hài hòa và thông thoáng nhất, vừa giúp tổng thể không gian căn hộ trở nên tinh tế, vừa mang đến cảm giác thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi để các thành viên có những trải nghiệm tốt nhất.

không gian bếp và phòng khách màu trắng tinh tế

Màu trắng là tone màu chủ đạo của căn hộ, thiết kế minimalism nổi bật với sự liền mạch của các không gian phòng khách, bếp + bàn ăn. Cùng với ý đồ tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cùng với đó ánh sáng nhân tạo được tính toán để phối hợp hài hòa trong cùng 1 không gian giúp tạo điểm nhấn cho căn hộ.

khu vực bàn ăn và bếp
Không gian bếp và bàn ăn nhỏ gọn đơn giản

tủ giày mày trắng ngay lối vào

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ tiện dụng

bàn học trong phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

bàn học trong phòng ngủ

Tủ quần áo màu trắng

Tủ khu phòng giặt

Phòng giặt phơi

ban công căn hộ

 

Căn hộ Minimalism Mr Dũng

Chủ đầu tư
Địa chỉ Hà Nội
Quy mô/ Diện tích Mr Dũng
Phong cách thiết kế Thiết kế - thi công nội thất Căn Hộ

Sự kết hợp xuyên suốt giữa những gam màu trung tính và sự tinh giản trong từng đường nét thiết kế tạo nên hiệu ứng về mặt thị giác.

Share: