Chìa Khóa Trao Tay

PNT Furniture | Giải pháp toàn diện về kiến trúc – nội thất.

Chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế thi công trọn gói –  chìa khóa trao tay. Dù công trình Nhà ở, Biệt thự, Tòa nhà hay Khách sạn, Resort, Coffee …Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm được tích lũy thông qua các công trình, dự án thực tế trong suốt nhiều năm, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp tổng thể, toàn diện từ khâu thiết kế, thi công xây dựng và bàn giao công trình đưa vào sử dụng với chi phí tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng, chủ đầu tư.

Phương châm: mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến khách hàng và tầm nhìn đến 2030 của PNT Furniture là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực về thiết kế – thi công – Kiến trúc – Nội thất dựa trên 5 giá trị cốt lõi.

  • Uy tín tạo dựng niềm tin
  • Chất lượng làm nền tảng
  • Khác biệt tạo nên Thương hiệu
  • Nhân sự là tài sản vốn quý

5 ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN GÓI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA TRAO TAY CỦA PHÚ NHẬT THĂNG

Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo: tất cả các hạng mục được thực hiện theo một quy trình khép kín từ tư vấn, thiết kế và thi công.

Đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và công năng nhờ sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo sự nhất quán nhờ đó ngôi nhà sau bàn giao là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm thời gian: Chủ đầu tư chỉ cần làm việc và giao dịch với một đơn vị nhà thầu/công ty xây dựng duy nhất. Giảm thiểu các khâu trung gian, rút ngắn thời gian làm việc và bàn giao giữa các giai đoạn.

Không cần mất thời gian tìm kiếm và chọn mua từng loại vật tư/thiết bị ở mỗi công đoạn thi công. Từ đó, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình giúp gia chủ tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt hơn dịch vụ riêng lẻ. Đặc biệt PNT luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng trọn gói.

Hơn nữa, chủ đầu tư có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi mua vật tư/thiết bị từ các đối tác cung ứng của nhà thầu, quyền lợi này bạn sẽ không có được khi là người mua hàng đơn lẻ. Bên cạnh đó với chuyên môn của một đơn vị chuyên nghiệp, phần dự toán ban đầu sẽ chính xác và đảm bảo cho chủ đầu tư tránh những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Dễ dàng kiểm soát chất lượng: toàn bộ quá trình được diễn ra khép kín và chặt chẽ từng khâu cho phép bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và kiểm soát chất lượng. Tránh những hiểu lầm giữa đơn vị thi công và thiết kế giúp công trình hoàn thiện đúng 100% so với thiết kế ban đầu.

Giảm thiểu rủi ro: khi sử dụng dịch vụ của nhà thầu uy tín, phần rủi ro trong quá trình xây dựng, chất lượng vật liệu, chất lượng công trình… sẽ được nhà thầu nhận trách nhiệm và cam kết trước chủ đầu tư. Những trường hợp bán thầu, vật tư kém chất lượng, vật tư giả, vật tư tăng giá sẽ không xảy ra.