thạ kéo góc
04
Th8

Giải pháp khai thác tối đa không gian tủ góc bếp

Các kiểu thiết kế tủ bếp phổ biến hiện nay như: chữ L, chữ U, chữ G, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những vị trí góc chết ở phần nối giữa hai hệ tủ thường bị lãng phí hoặc không được tận dụng tối ưu vì rất khó tiếp cận. Vậy thay vì bỏ qua, thì một số giải pháp dưới đây chính là gợi ý hoàn hảo không chỉ giúp gian bếp của bạn đẹp hơn mà khai thác tối đa công năng sử dụng của chúng.

Sử dụng hệ ngăn kéo thông minh – tiếp cận dễ dàng không gian góc

Một cách phân tầng chức năng, tận dụng tối đa các khoảng không gian góc chết của tủ bếp. Cụ thể là hệ kéo góc thông minh vẫn có thể kéo ra, kéo vào toàn phần tiện lợi. Đồng thời khi kết hợp với hệ khay chia ngăn kéo giúp bạn dễ dàng phân loại, lưu trữ, cất và lấy các đồ đạc một cách gọn gàng.

ngan kéo góc tủ bếp dưới

Ngăn kéo góc tận dụng tối ưu không gian

Ưu điểm:

– Kiểu mở toàn phần tiện lợi

– Kết hợp với khay chia bên trong giúp tối ưu việc lưu trữ

-Khả năng tải trọng lên đến 65kg cho mỗi ngăn kéo

-Đóng mở thật nhẹ nhàng, êm ái với nhờ giảm chấn BLUMOTION

Lắp đặt phụ kiện lưu trữ thông minh cho tủ góc

Một giải pháp khác để tận dụng triệt để các góc chết này chính là sử dụng những phụ kiện lưu trữ phù hợp như: mâm xoay hay kệ góc liên hoàn, mọi “góc chết” sẽ trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

  • Kệ góc liên hoàn

Kệ trước được đưa ra khi kéo cánh tủ ra ngoài, còn bộ kệ sau thì di chuyển về phía trước theo cơ chế hoạt động của ray kéo. Đó là lý do tại sao sản phẩm này cho phép tận dụng không gian tủ một cách triệt để nhất. Và công việc của bạn là chỉ cần lấy và sắp xếp đồ dùng một cách thuận tiện.

kệ góc liên hoàn

kệ góc liên hoàn

 

  • Mâm xoay góc

Chúng được cấu tạo thành các tầng độc lập, với nguyên lý hoạt động xoay quanh trục giúp dễ dàng lấy đồ vật bên trong, Có 3 loại mâm xoay tủ bếp phổ biến  nhất đó là: Mâm xoay 180 độ, mâm xoay 270 độ và 360 độ. Mỗi loại mâm xoay sẽ phù hợp với từng kích thước kiểu dáng tủ bếp khác nhau. Chỉ cần kéo nhẹ là mâm xoay để bạn sắp xếp đồ và đẩy mâm xoay gọn gàng vào trong khi không sử dụng.

mâm xoay góc

Xem thêm: Nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

  • Mâm xoay hình lá

Thiết kế mâm có hai khay liên hoàn, sử dụng ray giảm chấn và thiết kế ra vào thông minh giúp dễ dàng biến các không gian thường bị bỏ qua trong bếp thành nơi lưu trữ lý tưởng cho nồi chảo và chén đĩa. Không chỉ kéo mở nhẹ nhàng, các bộ rổ còn vận hành độc lập để bạn thuận tiện sắp xếp và lấy đồ dùng khi cần.

mâm xoa chiếc lá

Ứng dụng các giải pháp lưu trữ thông minh cho tủ góc sẽ góp phần tạo nên một căn bếp hoàn thiện, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và tiện ích hơn trong qua trình sử dụng, khi toàn bộ chiều sâu của phần tủ góc sẽ được tận dụng một cách tối đa, bạn sẽ dễ dàng lấy các vật dụng mà không phải cúi người với tay sâu vào bên trong tủ.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện căn bếp cho gia đình nhỏ của mình, đừng ngần ngại liên hệ với PNT Furniture, chúng tôi sẽ hoạch định thiết kế tủ bếp một cách chi tiết và trọn vẹn để mang đến cho bạn một gian bếp ấm cúng, an yên nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng.