Ý Tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ
10
Th1

Gợi ý thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp độc đáo

Khi bạn cố gắng cân bằng phong cách với chức năng – tạo ra một không gian phòng ngủ đẹp và được thiết kế tốt trong khi diện tích phòng tương đối nhỏ thì nó có thể là một thách thức. Bởi phòng ngủ nhỏ thường đòi hỏi sự cân nhắc thêm về công năng và cách trang trí thông minh.

Bộ sưu tập những ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ dưới đây đi kèm với các mẹo và giải pháp thiết kế thông minh giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế phòng ngủ của mình.

Để tạo cảm giác có nhiều không gian hơn trong một căn phòng nhỏ, hãy sử dụng một màu duy nhất, điều này sẽ giúp tạo ra nhiều không gian hơn vì không có điểm tham chiếu và không có sự tương phản.

Ý Tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ

Chọn thiết kế giường đa năng. Trong không gian nhỏ, lý tưởng nhất là đồ nội thất nên có đa chức năng. Với thiết kế này bao gồm một cầu thang dẫn đến giường ngủ ở trên. Ngoài ra còn có các ngăn kéo sâu bên trong chân đế, đầu giường để tối đa hóa, tăng thêm không gian lưu trữ vì hạn chế về diện tích

Ý Tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ

>>Xem thêm:  Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Bé

Ý Tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ
Các ngăn kéo sâu đóng vai trò như một chiếc tủ quần áo ẩn dưới chân giường

Một không gian áp mái nông có thể được biến thành một phòng ngủ ấm cúng cho một người yêu sách với một vài kệ treo tường được cắt tùy chỉnh và một chiếc giường sàn đơn giản.

Ý Tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ
Phòng ngủ giác mái nhỏ gọn đơn giản

Một trong những cách tốt nhất để tối đa hóa không gian là sử dụng màu sắc tươi sáng. Các màu sắc xám hoặc trắng sẽ giúp đảm bảo căn phòng có cảm giác rộng hơn. Phong cách bắc âu thích hợp với những không gian nhỏ nhờ cách phối màu hấp dẫn và sự sắp xếp cẩn thận.

Ý Tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ

Ý Tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ
Phòng ngủ nhỏ tone màu trung tính

Ý tưởng phòng ngủ nhỏ: Giường gác xép

Giải pháp lý tưởng nếu phòng ngủ nhỏ của bạn có diện tích sàn ngắn nhưng chiều cao rộng rãi. Giường gác xép có thể giải phóng không gian cho ghế sofa hoặc khu vực bàn làm việc tại nhà.

Ý Tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ

Thu nhỏ bàn cạnh giường ngủ của bạn

Một chiếc bàn cạnh giường ngủ cực kỳ tiện dụng để giữ điện thoại, sách hoặc ánh sáng dịu nhẹ cho công việc của bạn

Nội thất phòng ngủ đơn giản

Ý tưởng tận dụng không gian cửa sổ

Một thủ thuật tiết kiệm không gian thông minh cho phòng ngủ nhỏ. Hãy nhìn vào bệ cửa sổ của bạn, hãy cân nhắc việc tạo một chỗ ngồi bên cửa sổ với đệm bọc đơn giản.

Thiết kế phòng ngủ con

Ý tưởng phòng ngủ nhỏ: Giường đa năng thông minh

Một cách để tận dụng diện tích đặc biết đối với những gia đình có diện tích phòng ngủ nhỏ. Khi gập gọn lại không chỉ giúp giải phóng không gian mà còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội để đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất.

Ý Tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ
Thiết kế giường xếp thông minh, tối ưu không gian
Ý Tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ
Màu sắc trung tính sẽ giúp không gian nhỏ của bạn có vẻ rộng hơn.

>> XEM THÊM : Mẫu Thiết Kế nội Thất Nhà Phố