Hai’s House

mẫu nhà cấp 4 mái thái

mẫu nhà cấp 4 mái thái

mẫu nhà cấp 4 mái thái

Dự án tại Bình Thuận do PNT Furniture thiết kế thi công trọn gói. Với công năng gồm: 1 phòng khách – bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 phòng thờ.

Ngôi nhà vừa vặn cho một tổ ấm bình yên, một nơi để về sau những giờ làm việc mệt mỏi và bỏ qua mọi vất vả ngoài kia để kể nhau nghe những niềm vui đời thường…

phòng khách bếp nhỏ gọn

Thiết kế nội thất bên trong mang tính tiện dụng, hiện đại. Phòng khách tạo cảm giác ấm cúng, mọi chi tiết nội thất được tối giản, không cầu kỳ cho nhà thêm thoáng và gọn. Chi tiết bàn hình tròn tạo độ mềm mại và mộc mạc. Vách ốp phòng khách là điểm nhấn  giúp bức tường không bị trống trải. 

thiết kế phòng khách đơn giản

thiết kế phòng khách đơn giản

Sự tối giản là bí quyết “ăn gian” diện tích hiệu quả. Bên cạnh đó màu sắc của đồ nội thất có sự nhất quán giữa các khu vực.

thiết kế phòng khách đơn giản

Bếp và khách liên thông, mang đến sự thuận tiện cho gia chủ khi nấu nướng, vẫn có thể quan sát mọi hoạt động phía ngoài. 

bếp chữ i nhỏ gọn

bàn đảo bếp vân đá

không gian bếp

Mặc dù nhỏ nhưng căn bếp vẫn đầy đủ tiện nghi và công năng cần thiết. Bên cạnh đó là bàn đảo kết hợp với quầy ba được ốp đá vân mây tạo điểm nhấn cho căn bếp.

Phòng ngủ ba mẹ

phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ, với công năng đầy đủ gồm tủ quần áo, giường, đôn ngủ có kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, thiết kế tủ áo kịch trần giúp chứa được mọi đồ đạc cần thiết và tiết kiệm diện tích hiệu quả.

phòng ngủ nhỏ đơn giản

bộ nội thất giường tủ quần áo đơn giản

Phòng ngủ con

phòng em bé giường tầng

Phòng ngủ dành cho các bé với tone màu xanh và hồng ấn tượng và đẹp mắt. Thiết kế giường tầng được kê sát mép tường giúp bạn tận dụng không gian một cách triệt để. Ngoài ra, chúng còn được khéo léo bố trí thêm ngăn chứa và các hộc chứa rộng rãi vô cùng tiện ích.

thiết kế phòng ngủ gường tầng cho bé

phòng ngủ bé phối màu hồng xanh

phòng tắm rộng rãi
Phòng tắm có sử dụng vách kính ngăn giúp phân chia hiệu quả.

phòng tắm và khu vực tủ lavabo

thiết kế phòng tắm

khu tủ thờ bó trí tính tế

 

Hai’s House

Chủ đầu tư Mr Hải
Địa chỉ Đức Linh - Bình Thuận
Quy mô/ Diện tích
Phong cách thiết kế Hiện Đại

Hai’s House, một dự án mới của #PNTFurniture tại Bình Thuận được thiết kế theo tiêu chí “Nhỏ nhắn – Bình Yên -Thoải mái”.

Ngôi nhà nhỏ – vừa vặn cho một tổ ấm bình yên, Một nơi để về sau những giờ làm việc mệt mỏi và bỏ qua mọi vất vả ngoài kia để kể nhau nghe những niềm vui đời thường…

Vẫn giữ nguyên tinh thần hiện đại tối giản, cùng màu nhẹ nhàng phòng khách, không gian bếp được tính toán thiết kế hợp lý, lược bỏ những chi tiết dư thừa và đề cao sự thông thoáng và tối ưu diện tích sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở khía cạnh thẩm mỹ, sự tiện nghi và yếu tố công năng vẫn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mỗi thành viên trong gia đình.

Share: