21
Th8

NHỮNG TONE MÀU SOFA ĐẸP MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐧𝐞 𝐦𝐚̀𝐮 𝐒𝐨𝐟𝐚 đ𝐞̣𝐩 𝐦𝐚̀ 𝐛𝐚̣𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐛𝐨̉ 𝐪𝐮𝐚
Khi mua ghế sofa, các gia chủ thường cân nhắc kĩ lưỡng, bên cạnh chất liệu và kiểu dáng đó chính là màu sắc. Màu sắc sofa cũng có một sự ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ không gian chung của phòng khách.
1. 𝑺𝒐𝒇𝒂 𝒅𝒂 𝒕𝒐𝒏𝒆 𝒎𝒂̀𝒖 𝒕𝒐̂́𝒊 𝒔𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈
• Tone màu tối luôn luôn là tone màu kinh điển và được ưu tiên lựa chọn bởi rất nhiều gia đình. Sofa da màu tối khiến cho phòng khách cảm giác sang trọng, tinh tế, độ bền của màu giúp cho sản phẩm lúc nào cũng như mới.
• Về phong thủy, màu đen huyền bí thường được ưu tiên lựa chọn vì ý nghĩa phong thuỷ khá tốt, rất dễ thu hút nguồn năng lượng cơ hội tiền tài và danh lợi đến cho gia chủ. Màu đen là màu tượng trưng cho quyền lực, sự tôn kính và danh vọng.
• Tone màu nâu cũng là tone màu được nhiều da chủ lựa chọn do chúng mang sắc thái thanh lịch, sang trọng và tạo cảm giác bình yên cho gia chủ mỗi khi quay về nhà.
2. 𝑺𝒐𝒇𝒂 𝒕𝒐𝒏𝒆 𝒎𝒂̀𝒖 𝒕𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 đ𝒂̣𝒊
• Sofa phòng khách mang tone màu trung tính được ưa chuộng thường thấy là màu ghi nhạt, màu be, màu sữa… Tone màu này rất dễ phối hợp cùng nhiều gam màu khác, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian mua sắm và trang trí cho ngôi nhà của mình.
• Màu trung tính cũng được nhiều khách hàng yêu thích bởi không dễ bị lộ bụi bẩn. Nhất là được làm từ chất liệu da thì việc làm sạch bộ ghế hàng ngày được thực hiện một cách dễ dàng.
3. 𝑺𝒐𝒇𝒂 𝒕𝒐𝒏𝒆 𝒎𝒂̀𝒖 𝒏𝒐̂̉𝒊 𝒃𝒂̣̂𝒕 𝒑𝒉𝒂́ 𝒄𝒂́𝒄𝒉
• Nếu bạn là một người ưa sự cá tính và muốn phòng khách của mình mang vẻ hiện đại và nổi bật, hãy thử lựa chọn sofa với các tone màu nổi bật và trẻ trung như vàng, xanh biển, cam…
• Màu vàng tượng trưng cho sự quý phái và sang trọng. Với sofa màu xanh biển, không gian phòng khách sẽ mang một phong cách rất hiện đại và bắt mắt. Màu cam cũng là màu sắc đáng chú ý khi lựa chọn sofa có màu nổi bật. Màu cam thường được rất nhiều người trẻ tuổi, cá tính lựa chọn để biến không gian sống trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn.
Quá trình chọn mua ghế sofa da vẫn chưa bao giờ là điều dễ dàng và đòi hỏi gia chủ cần tìm hiểu sản phẩm và nghiên cứu kĩ lưỡng không gian nhà mình. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn khi mua bộ sofa phòng khách, và nếu cần sự hỗ trợ, hãy liên lạc ngay với Nội Thất PNT nhé!