Hải Anh House

 

Phòng khách phong cách tối giản hiện đại

Dự án nhà phố Hải Anh House được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những đường nét thiết kế đơn giản. Nhưng kiến trúc sư luôn luôn có cách làm không gian nội thất trở nên ấn tượng và mang dấu ấn riêng. Đó là tận dụng vẻ đẹp từ đường nét, kiểu dáng, chất liệu gỗ công nghiệp melamine An Cường tone màu vàng nhạt nhẹ nhàng, được sử dụng đồng bộ xuyên suốt khắp các không gian. Kết hợp với màu sơn tường, giải pháp lấy sáng tự nhiên ….mọi thứ được sắp xếp nội thất gọn gàng, hợp lý. Tạo nên không gian sống thoải mái vừa đáp ứng đủ công năng và nhu cầu sử dụng cần thiết đồng thời giúp tiết kiệm chi phí nội thất cho gia chủ.

Phòng khách phong cách tối giản hiện đại

Phòng khách phong cách tối giản hiện đại

Không gian nội thất phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế tạo ra không gian mở, sử dụng đường nét vuông với những điểm nhìn gọn gàng, tinh tế. Tận dụng màu sắc vân gỗ của nội thất làm điểm nhấn trang trí phòng khách, vừa tự nhiên lại vừa thân thuộc tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho không gian.

Vách ốp tivi gỗ An Cường

Thiết kế tủ bếp chữ I màu gỗ nhạt

Thiết kế bếp hình chữ I kịch trần, máy rửa bát, lò nướng lắp đặt âm tủ cùng với việc bố trí phân chia công năng ở đảo bếp giúp tối ưu công năng sử dụng. Bên cạnh đó sự liên kết giữa các khu vực chức năng khá linh hoạt và sáng tạo để các góc nhìn không bị che khuất.

Tủ bếp có bàn đảo song song

Đảo bếp đơn giản

Cầu thang bộ

Không gian nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ

Với các đường nét thiết kế đơn giản, sử dụng những món đồ cần thiết, và sắp đặt tinh tế. Biến không gian nghĩ ngơi trở nên gọn gàng và có nét tĩnh lặng.

Vách treo tủ tivi phòng ngủ gỗ An Cường

Phòng ngủ gỗ an cường màu nhạt

Tủ quần áo cánh kính trà tinh tế

Góc bàn trang điểm

Phòng tắm
Phòng tắm

Tủ lavabo

Hải Anh House

Chủ đầu tư Mr Hải Anh
Địa chỉ Quảng Bình
Quy mô/ Diện tích
Phong cách thiết kế Hiện đại

Share: