Trí House

vách ốp phòng khách

nội thất phòng khách

 

tủ bếp kết hợp bàn đảo

Không gian phòng bếp với thiết kế mở theo phong cách hiện đại, phòng bếp được ngăn cách không gian bên ngoài bằng hệ cửa kính tạo cảm giác rộng thoáng. Cùng giải pháp đảo bếp kết hợp bàn ăn dài đặt ở trung tâm không gian phòng bếp, giúp việc sử dung bày soạn trong căn bếp trở nên linh hoạt và thoải mái.

thiết kế tủ rượu

Hệ tủ rượu thiết kế cánh kính ở phí đối lập với tủ bếp, chính giữa là mảng đá ốp có cùng họa tiết với đá ốp bếp và bàn đảo tạo sự đồng bộ. Ngoài mục đích sử dụng để trưng bày những chai rượu gia chủ yêu quý, đây chính là điểm nhấn hoàn hảo đủ để khiến căn phòng thêm ấn tượng, đẳng cấp.

thang máy tầng hầm

tủ chân cầu thang

nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo tone màu trung tính sang trọng. Kết hợp giữa chất liệu gỗ công nghiệp và ốp giả đá tại vách trang trí khu vực đầu giường tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng cực kỳ bắt mắt.

tủ trang trí phòng ngủ

tủ quần áo bàn trang điểm

Cánh tủ áo quần cũng được ứng dụng cánh kính màu trà, tạo cảm giác sang trọng. Có điều đặc biệt là cùng 1 hệ tủ nhưng 1 phần tủ có cánh, và bên tủ không cách, đây như điểm nhấn cũng như có thể linh động trong việc sử dụng.

tủ lavabo

thiết kế phòng tắm

phòng ngủ giường tròn

Với 2 tone màu chính trắng và xanh mint nhẹ nhàng, toàn bộ căn phòng được xử lý bằng vách ốp tạo cảm giảm uyển chuyển mềm mại. Điều đặc biệt nhất trong căn phòng có lẽ là thiết kế gường ngủ hình tròn, được bọc vải màu xám nhạt.

phòng ngủ màu xanh mint

giường ngủ tròn

tủ quần áo cánh sóng

giường ngủ đơn giản

thiết kế vách phòng ngủ

phòng tắm

phòng tập tại nhà

thiết kế phòng tập

tủ phòng giặt

thiết kế tủ thờ

gara oto

Trí House

Chủ đầu tư Mr Trí
Địa chỉ Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Quy mô/ Diện tích
Phong cách thiết kế Modern Style

Share: