DỊCH VỤ

Chìa Khóa Trao Tay

PNT Furniture | Giải pháp toàn diện về kiến trúc – nội thất. Chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế thi công trọn gói –  chìa khóa trao tay. Dù công trình Nhà ở, Biệt thự, Tòa nhà hay Khách sạn, Resort, Coffee …Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn […]

Xem thêm

Thi Công Nội Thất

Sở hữu 2 nhà xưởng quy mô hơn 7000 m2 tại Đà Nẵng và Quảng Trị được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại giúp tự động hóa quy trình, tối ưu thành phẩm đảm bảo năng lực sản xuất nhiều đơn hàng khác nhau cùng lúc.

Xem thêm

Thi Công Xây Dựng

Giải pháp toàn diện từ khâu thiết kế – thi công xây dựng. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm cùng quy trình thi công rõ ràng, tổ chức quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng mỗi công trình cũng như tối ưu chi phí xây dựng.

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế nội thất tối ưu nhất, từ bố trí công năng, đến việc kết hợp hài hòa giữa vật liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật, công nghệ với điều kiện tự nhiên môi trường. Nhằm kiến tạo nên không gian sống thẩm mỹ và tiện nghi xứng tầm theo tiêu chuẩn.

Xem thêm

Thiết Kế Kiến Trúc

Với đội ngũ KTS nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi có chung mục tiêu kiến tạo nên không gian sống lý tưởng đảm bảo thống nhất và hài hòa yếu tố bên trong và bên ngoài, tối ưu về mặt công năng, kỹ thuật và tính thẩm mỹ mang đến sự khác biệt và duy nhất trong từng thiết kế.

mặt tiền nhà phố
Xem thêm