Thiết kế nội thất

PNT Furniture | Giải pháp toàn diện về kiến trúc – nội thất. Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế nội thất nhiệt huyết, sáng tạo cùng kiến ​​thức chuyên môn cao luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp nội thất tối ưu nhất để tạo nên sự khác biệt trong từng sản phẩm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất của PNT luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

PNT Furniture hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

  • Uy tín tạo dựng niềm tin
  • Chất lượng làm nền tảng
  • Khác biệt tạo nên Thương hiệu
  • Nhân sự là tài sản vốn quý

Ở mỗi công trình từ nhà nhố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, quán café, văn phòng…, Đội ngũ KTS nội thất sẽ có những giải pháp phù hợp từ khâu bố trí công năng, đến việc kết hợp hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật, công nghệ với điều kiện tự nhiên môi trường. Nhằm kiến tạo nên không gian sống thẩm mỹ, công năng và tiện nghi xứng tầm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chính sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng không ngừng phát triển từng ngày với một tinh thần đổi mới, sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng và sáng kiến mới, cải thiện gout thẩm mỹ tốt hơn để tạo ra những tiêu chuẩn mới, mang đến cho Khách hàng – Chủ đầu tư.

Những dự án Thiết kế nội thất được thực hiện bởi Nội Thất PNT