tấm nhựa wpb
04
Th10

Tấm WPB An Cường giải pháp chống nước tuyệt vời cho đồ nội thất gỗ công nghiệp

Tấm WPB tên đầy đủ là Water Proof Board được kết cấu từ gốc nhựa PVC có trọng lượng nhẹ, chậm cháy và đặc biệt là khả năng chống nước tuyệt vời. Được sử dụng rộng rãi cho các thiết kế quảng cáo, hội chợ, trang trí nội và ngoại thất, đặc biệt là cửa chống nước, tủ bếp, tủ vệ sinh, vách vệ sinh, vách trang trí…

Thông tin tấm WPB:

– Thành phần: Vật liệu chính là nhựa PVC

– Màu sắc: Màu trắng ngà

– Tỷ trọng: 600 – 650 kg/m³ (Tấm WPB có trọng lượng khoảng này thích hợp cho làm nội thất)

– Quy cách: 1.220mm x 2.440mm x 6 / 8 / 10 / 12 / 15 / 17 mm

lõi nhựa wpb chống nước

Bên cạnh bề mặt mịn đẹp có sẵn để thi công trực tiếp,tấm WPB còn có thể phủ thêm các vật liệu bề mặt khác tạo màu và vân đa dạng như Acrylic, Laminate, sơn hay phủ film PVC…

Đặc biệt có thể gia công cánh không đường line đối với tấm WPB phủ bề mặt Acrylic. Giúp sản phẩm loại bỏ được hoàn toàn các đường chỉ, tạo thành một khối liền mạch hoàn hảo, ở mọi góc nhìn.

Ưu điểm WPB

– WPB có độ bền vượt trội, chống nước
– Chống mối mọt
– Chống công vênh
– An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Ứng dụng của WPB vào các sản phẩm nội thất.

Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như thiết kế quảng cáo, hội chợ, trang trí nội & ngoại thất. Và là vật liệu chuyên dụng cho các thiết kế ở khu vực tiếp xúc nhiều với nước như tủ bếp, tủ Lavabo trong nhà vệ sinh/ tủ phòng giặt, vách vệ sinh, vách trang trí,  …

vách nhà vệ sinh

Vì điều kiện phòng tắm là nơi có độ ẩm cao và hay đọng nước do vậy yêu cầu tiên quyết nhất chính là loại vật liệu phải có tính chống nước tuyệt đối để tránh tình trạng hỏng hóc và ẩm mốc. Chính vì vậy với kết cấu gốc nhựa PVC, cụ thể ở đây là tấm WPB (water proof board) chính là giải pháp chống nước tuyệt vời cho sản phẩm tủ chậu Lavabo.

Trên thị trường ván gỗ công nghiệp cũng có những loại chống ẩm tốt như MDF chống ẩm với giá thành hợp lý nhưng vẫn xuất hiện tình trạng trương nở khi tiếp xúc trong môi trường ẩm ướt liên tục.

Do đó ứng dụng vật liệu tấm WPB chịu nước vào sản xuất thùng tủ bếp dưới là giải pháp tối ưu mà PNT tư vấn cho khách hàng. Với ưu điểm chống nước và chống mối mọt tuyệt đối, thùng tủ bếp bằng vật liệu WPB sẽ mang lại sự ổn định cao, bất chấp các điều kiện sử dụng, người sử dụng hoàn toàn yên tâm trong thời gian dài.

tủ bếp chống nước màu xám

vách nhà vệ sinh
Tấm wpb ứng dụng làm vách nhà vệ sinh là một giải pháp chống nước hiệu quả

Hy vọng với bài viết chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm thông tin và kinh nghiệm để quyết định lựa chọn vật liệu phù hợp khi thi công nội thất. Nếu bạn có nhu cầu nhu cầu cần tư vấn thêm  thiết kế, thi công nội thất, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0941 595 999 để được hỗ trợ cụ thể hơn.