Thi Công Nội Thất

PNT Furniture | Giải pháp toàn diện về kiến trúc – nội thất.

Thành lập từ năm 2018 đến nay, trong suốt chặng đường 5 năm hình thành và phát triển PNT Furniture đã từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn thiết kế & thi công kiến trúc – nội thất trong khu vực khi ghi dấu trên nhiều công trình khác nhau từ khách sạn, homestay, biệt thự, nhà phố, căn hộ, văn phòng ….

Sở hữu 2 nhà xưởng sản xuất có quy mô hơn 7000 m2, được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị với hệ thống máy móc công nghệ sản xuất hiện đại giúp tự động hóa quy trình, tối ưu thành phẩm.  Cùng với đội ngũ nhân sự kỹ thuật – thợ thầy giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. PNT Furniture tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư trong từng dự án, công trình. Đảm bảo năng lực sản xuất – thi công hoàn thiện nhiều đơn hàng khác nhau cùng một lúc với những cam kết cao nhất về kỹ thuật thi công lắp đặt chất lượng và độ hoàn mỹ.

  • Nguyên vật liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng từ các thương hiệu uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Quy trình khảo sát, thi công chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm đúng như thiết kế
  • Tư vấn giải pháp thi công tối ưu nhất – phù hợp ngân sách đầu tư của khách hàng
  • Đảm bảo yêu cầu chất lượng cũng như tiến độ thi công
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín – tin cậy

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo tiêu chuẩn của chất lượng sản phẩm và giá trị của thương hiệu. Do đó, PNT Furniture luôn nỗ lực cải tiến, nghiên cứu các kỹ thuật mới, thiết kế mới và cải thiện chất lượng dịch vụ.

 

Những dự án Thi Công Nội Thất được thực hiện bởi Nội Thất PNT