10
Th3

Thiết kế nội thất phòng bếp tiện nghi phong cách Indochine

” Anh muốn một căn bếp vừa sang trọng, tiện nghi nhưng phải mang phong cách Indochine”
Trước lời chia sẻ của anh Đ, các Kiến trúc sư của PNT đã thiết kế sự cách điệu hài hòa của phong cách INDOCHINE tái hiện một vẻ đẹp vượt thời gian cho nội thất phòng bếp .
Bước vào không gian căn bếp, mỗi vị khách đều sẽ cảm thấy bất ngờ trước sự lộng lẫy, xa hoa bởi sự kết hợp hài hòa giữa các món đồ nội thất Indochine, bao trùm lên là sắc vàng nâu làm chủ đạo mix&match với hoa văn vừa là điểm nhấn trang trí độc đáo, vừa thể hiện gu thẩm mỹ ấn tượng của gia chủ.
👉 Tưởng chừng chỉ là nhân vật phụ không mấy ai quan tâm nhưng bàn đảo bếp không chỉ được dùng để để các vật dụng cồng kềnh hay đồ ăn. Mà nó cũng góp phần không nhỏ trang trí cho căn bếp. Thế mới thấy được sự tỉ mỉ của các KTS trong việc bố trí và sắp xếp như thế nào để vừa tạo sự hài lòng cho gia chủ mà cũng không tạo nên không gian chật hẹp cho căn bếp.
👉 Ngắm nhìn không gian nội thất phòng bếp phong cách Indochine càng giúp ta khẳng định rằng: Một căn bếp đẹp sẽ khơi gợi được cảm hứng nấu ăn và mỗi bữa ăn sẽ chỉ là chuyện nhỏ với căn bếp tiện nghi, ấm áp này!
𝐏𝐫𝐨𝐣𝐞𝐜𝐭 | Đ’House
𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 & 𝐂𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 | #PNT FURNITURE
𝗔𝗱𝗱 | TP. ĐÀ NẴNG